Lợi ích website mang lại

Trong thời đại internet phát triển hiện nay website mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, chúng tôi xin đưa ra vài lợi ích lớn nhất mà website đem lại:

loi-ich-website-voi-doanh-nghiep-tang-doanh-thu

 

  • Website sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh không giới hạn: website luôn luôn mở của mọi người có thể truy cập vào website ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào, 24/7 và mở của 365 ngày. Với 1 website bạn có thể kiếm khách hang ở bất cứ đâu trên toàn thế giới.
  • Tiết kiệm chi phí: hiện nay việc có một website thật đơn gian với chi phí nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí mở của hang là bạn đã có thể có một website để kinh doanh sản phẩm dịch vụ của mình, cùng với đó chi phí cho các dịch vụ marketing online cho website nó cũng rẻ hơn nhiều so với những chi phí quảng cáo trước đây khi quảng cáo trên truyền hình, báo đài… nếu bạn có website hiện nay bạn có thể quản cáo google chi phí chỉ khoảng 4k cho một khách hang tiềm năng ghé thăm website của bạn, quá rẻ so với lợi nhuận thu được khi bán được hang.
  • Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp: website là một không gian sang tạo không giới hạn, bạn có thể làm nhiều thứ để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn từ website, hãy xây dựng những hình ảnh chuyên nghiệp, những bài viết thu hút người đọc… nó sẽ giú cho thương hiệu của bạn ngày càng được nhiều người biết đến.
  • Lượng khách hang tiềm năng rất lớn nếu có website: với số lượng người dung tại Việt Nam nói riêng là 45 triệu người sử dụng internet thì bạn có thể thấy số lượng khách hang bạn có thể tiếp cận thong qua internet là rất lớn.